NOBLELIFT KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY HẰNG NĂM

Trên 24 tháng 8, Noblelift Europe GmbH kỷ niệm 10 năm kỷ niệm của mình.
Ông Sebastian Hüther, Giám đốc điều hành Noblelift châu Âu giải thích:
"Việc thành lập các chi nhánh cho thị trường châu Âu tại Đức là một bước đi chiến lược rất quan trọng đối với Noblelift Cổ Phần Thiết Bị để trở thành đối tác quan trọng và đáng tin cậy trên thị trường châu Âu.
Cụ thể đối với một thương hiệu châu Á, thậm chí ngày hôm nay, đây không phải là một thực tế phổ biến.
Một cột mốc quan trọng tiếp tục được các set-up trong năm 2010 của một trung tâm phụ tùng ở Đức để đáp ứng nhu cầu cho nhanh chóng giao hàng phụ tùng thay thế.
Lưu trữ trong khi đó hơn 6000 bài báo, chúng tôi hiện nay có thể cung cấp khoảng 75% số phụ tùng thay thế chung cho các sản phẩm bán ra nhiều nhất từ ​​kho của chúng tôi ở Đức.
Theo yêu cầu, các bộ phận trên cổ phiếu có sẵn trong vòng 24h ở trung tâm châu Âu.
 
Kể từ đầu năm đến nay, chúng tôi đang hỗ trợ các đại lý của chúng tôi bằng cách cung cấp xe tải điện được lựa chọn từ cổ phiếu cho khởi sự, ra mắt hoặc làm cầu nối các phím tắt trong giao hàng.
Đây là cực kỳ quan trọng đối với khách hàng mới hoặc nhỏ hơn, đó là không có khả năng nhập khẩu container để hoạt động frequently.The được hoàn thành bằng cách hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng châu Âu trong các câu hỏi kỹ thuật và tiếp thị cũng như trong phân tích thị trường châu Âu.
 
Với những hoạt động Noblelift Cổ Phần Thiết Bị là vị trí tốt trên thị trường châu Âu để tăng cường hơn nữa vị thế của mình trên thị trường châu Âu. "Sebastian Hüther & Tổ Noblelift Châu Âu.

 

On the 24th August, Noblelift Europe GmbH celebrated its 10 years anniversary.
Mr. Sebastian Hüther, Executive Director Noblelift Europe explains:
“The founding of the branch for the European market here in Germany was a very important strategic step for Noblelift Equipment Joint Stock to become the important and reliable partner on the European market.
Specifically for an Asian brand, even today, this is not a common practice.
A further essential milestone was the set- up in the year 2010 of a spare parts centre in Germany to fulfil the demand for quick spare parts delivery.
Storing meanwhile more than 6000 articles, we can today deliver around 75% of the common spare parts for the most sold products from our warehouse in Germany.
On request, the parts on stock are available within 24h in central Europe.
 
Since beginning of this year, we are supporting our dealers by providing selected electric trucks from stock for start-ups, launches or to bridge shortcuts in deliveries.
This is extremely important for new or smaller customers, which are not able to import containers so frequently.The activities are completed by supporting and consulting the European customers in technical and marketing questions as well as in European market analysis.
 
With these activities Noblelift Equipment Joint Stock is well placed on the European market to further strengthen its position on the European Market.”Sebastian Hüther & the Noblelift Europe Team

Hổ trợ trực tuyến

Bán hàng  - 0938 174 486

Bán hàng - 0938 174 486

Module tin tức 2

XE NÂNG TAY THẤP NOBLELIFT

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 29
  • Hôm nay 169
  • Hôm qua 189
  • Trong tuần 358
  • Trong tháng 8,284
  • Tổng cộng 857,776

Quảng cáo

Quảng cáo 2

Top

   (0)